Sawasdee Coco Resort เกาะเสม็ด

Sawasdee Coco Resort

ช่วงนี้บรรยากาศกำลังดี เหมาะแก่การไปเที่ยวทะเล พักผ่อนหย่อนใจตามหมู่เกาะต่าง ๆ เกาะชื่อดังใกล้กรุงเทพ ฯ คงหนีไม่พ้นเกาะเสม็ด ที่พักที่มีความสะดวกสบาย เดินทางง่าย ติดชายหาด “ Sawasdee Coco Resort ”

หากใครกำลังมองหาที่พัก ที่เกาะเสม็ด เน้นความสะดวกสบาย อยู่ใกล้กับร้านอาหาร และติดชายหาด คงจะมองข้ามที่แห่งนี้กันไม่ได้เลยทีเดียวเชียวค่ะ

Sawasdee Coco Resort10 1024x914 - Sawasdee Coco Resort เกาะเสม็ด
Sawasdee Coco Resort

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกคน วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาไปเที่ยวที่ไหนกันมาบ้างคะ แอดมินมีโอกาสได้ไปติดเกาะมาค่ะ เกาะที่ว่าก็ไม่กรุงเทพ ฯ

เพื่อน ๆ ทุกคนน่าจะรู้จักกันอยู่แล้วนั่นก็คือ เกาะเสม็ด นั่นเองค่า หลังจากที่แอดได้สืบหาที่พักที่อยู่ติดชายหาด แล้วอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากร้านอาหารดัง ๆ ของเกาะเสม็ดนะคะ แอดก็ได้มาเจอกับที่โรงแรมที่มีที่ตั้งทำเลดีมากติดชายหาด และมีวิวที่ดีมาก ๆ ค่ะ วันนี้แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักโรงแรมนี้ให้มากขึ้นกันค่ะ 

 “Sawasdee Coco Resort” ที่พักติดริมหาดพร้อมคาเฟ่ด้านหน้าบรรยากาศร่มรื่นมีต้นไม้ใหญ่

หลังจากหายไปเที่ยวมาวันนี้ Admin กลับมาพบกับเพื่อนๆทุกคนแล้วนะคะ พร้อมเอารีวิวที่พักดี ๆเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง มาแนะนำเพื่อน ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจด้วยค่ะ

Sawasdee Coco Resort13 1024x914 - Sawasdee Coco Resort เกาะเสม็ด
เกาะเสม็ด

แอดได้จองที่พักไว้ทั้งหมด 2 คืนค่ะ โดยตกคืนละ 1,500 บาท ถือว่าราคาถูกมาก ๆ เลยนะคะ เมื่อเรานั่งเรือข้ามฟากไปจนถึงเกาะเสม็ด เรือจะจอดให้เราลงตรงท่าเรือหน้าบ้าน โชคดีมาก ๆ ที่พักที่นี่ติดอยู่ตรงท่าเรือหน้าบ้านเลยค่ะ เมื่อเราลงเรือแล้วเราสามารถเดินลงไปเช็คอินเข้าที่พักได้เลย สะดวกมาก ๆ

ที่พักที่นี่นะคะ ตั้งอยู่ที่หาดทรายแก้ว ซึ่งเป็นศูนย์รวมของร้านค้าร้านอาหาร Cafe ต่าง ๆ ไม่ไกลจากที่พักทำให้เราไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลด้วยค่ะ เมื่อเข้าไปเช็คอินทางพนักงานก็จะบริการเราอย่างดีมาก ๆ มีการเดินนำไปส่งถึงห้อง แต่ข้อเสีย คือ ทางโรงแรมจะไม่มีอาหารเช้าให้ค่ะ ไม่เป็นไรเราไปหาทานร้านข้าง ๆ ก็ได้ค่ะ มาเก็บของเข้าที่พักเรียบร้อย ทางโรงแรม จะมีจุดบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์สำหรับคนที่ชอบขับรถเที่ยวตามอ่าวต่าง ๆ รอบเกาะนะคะ ส่วนใครที่ไม่อยากไปไหนเพียงแค่เดินออกมาหน้าห้องพักก็จะเจอกับคาเฟ่ของทางโรงแรมที่อยู่ติดกับชายหาดเลยค่ะ นั่งชิวได้ไม่นานพระอาทิตย์ตกดิน เดินออกที่พักก็จะมีร้านอาหารชื่อดังหลากหลายร้านให้เราเลือกเข้าไปรับประทานได้เลยค่ะ ซึ่งราคาอาหารอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ไม่ได้ถูก และไม่ได้แพงจนเกินไป แลกกับอาหารซีฟู้ดและบรรยากาศที่สุดแสนจะชิวขอบอกว่าคุ้มมาก ๆ ค่ะ

หลังจากนั่งทานอาหารริมทะเลไปได้สักพัก พอตกดึกทางร้านอาหารจะมีพนักงานโชว์ควงกระบองไฟ สวยงามมาก ๆ และได้เห็นในจุดที่ใกล้ชิดซึ่งไม่มีการเก็บค่าบริการเพิ่มนะคะ เป็นของแถมจากทางร้าน ทานอาหารเสร็จแล้ว ใครสะดวกจะกลับที่พักก็เดินกลับได้เลยค่ะ ส่วนใครอยากปาร์ตี้ต่อ รอบ ๆ ที่พักก็ยังมีร้านอาหารกึ่งบาร์ กึ่งผับให้บริการอีกด้วยค่ะ  ไม่ต้องกลัวจะกลับที่พักไม่ถูก เพราะอยู่ใกล้แค่นิดเดียวเองค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายไม่ต้องออกเดินทางไกลไปเพื่อท่องเที่ยวพักผ่อน  ขอแนะนำให้เก็บที่พักแห่งนี้ไว้พิจารณาด้วยนะคะ

ท่องเที่ยวเกาะสมุย คลิก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

c re d i t : ohothai.com

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Author: Sofia Brewer