Moca bangkok จุดเช็คอินแห่งใหม่ที่กำลังฮิตมาก ๆ ในหมู่วัยรุ่น

Moca bangkok

เมื่อก่อนการไปเดิน พิพิธภัณฑ์ หรือว่าขอสินต่าง ๆ นั้นก็จะเป็นเรื่องของเราเด็กอาร์ต หรือว่าสายติส แต่ตอนนี้วัยรุ่นทุกคนมุ่งตรงไปที่ Moca bangkok ซึ่งเป็น พิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมผลงานศิลปะไว้มากมาย เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปชมงานศิลปะ กันได้ ซึ่งนี้มีชื่อเป็นภาษาไทยว่าพิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย 

Moca bangkok12 - Moca bangkok จุดเช็คอินแห่งใหม่ที่กำลังฮิตมาก ๆ ในหมู่วัยรุ่น
Moca bangkok

ในช่วงนี้ถ้าคุณได้เห็นรูปของเหล่า Celebrity ตามโซเชียลมีเดียต่าง ๆ คุณอาจจะสังเกตได้ว่าจะมีรูปที่มีฉากหลังเป็น ห้องแสดงผลงานทางศิลปะอยู่ที่ 1 หรือว่าตามสถาปัตยกรรมเก๋ ๆ แต่คุณยังไม่รู้ว่ามันคือที่ไหน วันนี้เราจะมาเฉลยให้คุณได้ฟังการเพราะมันคือmoca bangkokซื้อด้านนอกก็จะมีสถาปัตยกรรมเก๋ ๆ ให้คุณได้หามุมถ่ายรูปกันส่วนด้านในนั้นก็จัดแสดงผลงานศิลปะแล้วก็ยังมีการตกแต่งอาคารที่แปลกตา ซึ่งคุณก็สามารถที่จะหามุมในการถ่ายรูปได้ แทบจะทุกจุดในอาคารเลยทีเดียว

อาคารหลังใหญ่ที่มองจากด้านนอกถูกฉลุเป็นรูป ลายไทย แปลกตา เพียงแค่มองจากด้านนอกก็ดึงดูดสายตาชวนให้เข้าไปด้านในแทบจะไม่ไหว และหลังจากที่คุณเข้ามาด้านในแล้วคุณจะพบกับห้องโถงสีขาวที่เปิดรับแสงจากภายนอกด้วยลายฉลุที่เราเห็นจากด้านนอกให้ความรู้สึกที่โปร่งโล่งสบาย และมีรายละเอียดที่อ่อนช้อย ซึ่งพิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ตึกหลัก ๆ เรียกได้ว่าถ้าคุณต้องการจะชมผลงานทั้งหมด ในพิพิธภัณฑ์คุณอาจจะต้องใช้เวลาตลอดทั้งวัน เพราะว่าตัวอาคารมีด้วยกันถึง 5 ชั้นซึ่งก็จะแบ่งออกเป็นโซนโซนในแต่ละชั้นนั้นควรจะมีห้องจัดแสดงที่แตกต่างกันออกไป

Moca bangkok13 - Moca bangkok จุดเช็คอินแห่งใหม่ที่กำลังฮิตมาก ๆ ในหมู่วัยรุ่น
จุดเช็คอินแห่งใหม่

ส่วนห้องที่มีลักษณะเป็นห้องจัดแสดงผลงานศิลปะยุโรปมีพื้นหลังเป็นสีเขียว แบบพาสเทลซึ่งคุณอาจจะเคยคุ้นตากันดี ผ่านทาง Social Media ที่เหล่านางแบบไปโพสท่าเก๋ ๆ ในแกลอรี่ นั่นก็คือ ห้องจัดแสดงผลงาน ที่ถูกเลียนแบบมาจากพิพิธภัณฑ์ในอังกฤษ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางพิพิธภัณฑ์ไม่ได้อนุญาตให้ถ่ายรูป และเพิ่งจะเปิดให้ผู้เข้าชมสามารถถ่ายรูปภายในห้องนี้ได้เมื่อไม่นานมานี้เอง จึงทำให้กลายเป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากจะเข้าไปถ่ายรูปกันสักใบในห้องนี้นั่นเอง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : w88 มือถือ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Author: Sofia Brewer